Tư vấn thiết kế bản vẽ biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 kiến trúc sân vườn thoáng mát

5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đã mang lại cho người chiêm ngưỡng một hình ảnh kiến trúc mang khá nhiều cảm giác mới lạ về những tổ chức hệ mỹ thuật phối trí và bố cục hình thành. Trong dáng vẻ vuông vắn, chỉnh thể, biệt thự đẹp 2 tầng này đã toát lên sức hấp dẫn với người xem dựa vào sự quy tụ của nhiều thành phần cấu tạo. Trong số đó, từng bề mặt của căn nhà đều đem đến các dấu ấn riêng bằng các hình tượng nghệ thuật thanh thoắt, bằng màu sắc ngoai thất thanh thoát và đầy cảm hứng sáng tạo.

mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2
Hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 kiến trúc sân vườn

Mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 là một sự chuyển đổi mãnh liệt trong cách tiếp hợp xu hướng của thời đại. Từ hình thức tới nội dung đều toát lên được dáng vẻ thanh tao, sang trọng và hệ kiến trúc biến thành thoáng đãng, cao thoáng với nếp mái đăng đối trải dài, lan tỏa ra chung quanh. Được dùng linh hoạt các nếp mái có khá nhiều tính năng ưu việt về nhiệm vụ cải tạo môi trường sống, thích ứng kiên cố trước nắng mưa nên mọi hoạt động phía bên trong không gian mẫu nhà đẹp 2 tầng sẽ luôn có được sự thoáng mái, an tâm trước mọi yếu tố thời tiết và ấm áp xum vầy qua năm tháng tiếp theo.

Bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 kiến trúc sân vườn

Và để có được một không gian công trình kiến trúc đạt tới sự hoàn mỹ như các mẫu biệt thự đẹp mái lệch mà chúng tôi từng giới thiệu về chiều sâu nghệ thuật cũng như gây dựng được một ấn tượng sâu sắc với người coi, yếu tố đầu tiên cần nhắc tới là giải pháp mặt bằng tổ chức nội thất. Nó quyết định tới hình thể của căn biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 trước tiên nhưng cũng phải đem lại nhiều chức năng dùng thuận lợi, dễ chịu và thông thoáng.

Trên chiều cao 2 tầng nhưng không gian nội thất của mẫu biệt thự đẹp chỉ vận dụng trong giới hạn cần thiết, các căn phòng và các khu tính năng được cân xứng hòa hợp về tỉ lệ và diện tích sử dụng vậy nên ngoại thất của căn nhà dựng nên được những khoảng không mặt tiền khá nhiều ý nghĩa, góp phần cải tạo mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng trở nên gắn bó, thiết thực trong mọi vận hành hằng ngày. Vận dụng linh động nguyên tắc không gian mở nên mọi tính năng nội thất ở trong ngôi nhà đều tạo nên được một chuỗi tiện ích liên kết với môi trường cảnh quan bên ngoài nên không khí, ánh sáng luôn được ổn định và cân xứng. Bên cạnh đó, lưu thông trong khu tổ chức lan tỏa đều ra các hướng trợ giúp việc đi lại hóa thành tiện lợi và tối ưu hóa được công năng ứng dụng hết hiệu suất.

bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 tầng 1

bản vẽ mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 tầng 2

Bản vẽ biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 đã phát huy hết được từng m2 diện tích thiết kế để tạo được các khu công năng thoáng đãng, tiếp hợp cùng với sinh khí tự nhiên và môi trường cảnh quan ngoài ra phát huy được tính năng tự điều hòa năng lượng trong mọi chu kỳ, đem đến môi trường sống, sinh hoạt nghỉ ngơi thoải mái cho con người.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 120m2 kiến trúc sân vườn

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái kiểu bánh ú.

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Văn Hồng.

Địa chỉ: Bảo Vinh-Long Khánh –Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 882m2 (21x42m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 121.5m (9×13.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng thờ+SHC, phòng ngủ, phòng wc+giặt, sân phơi.

Share Button