Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp chữ L 2 tầng kiến trúc hiện đại Phương Đông

Rate this post

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp chữ L 2 tầng thể hiện được sự chỉnh thể thống nhất trong kết cấu trình bày và đường nét mỹ thuật. Giữa không gian tự nhiên và kiến trúc có mối gắn bó, tương thông trước hệ sinh cảnh sân vườn xanh thoáng sẽ là nhân tố quyết định để mẫu biệt thự hiện đại nhà vườn này phát huy được giá trị và tâm thế của mình.

mau-biet-thu-mai-thai-dep-2-tang
Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp chữ L 2 tầng kiến trúc hiện đại Phương Đông

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp chữ L 2 tầng  kiến trúc mái thái

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Anh Dũng

Địa chỉ: Xã Gia Canh-H. Định Quán-T. Đồng Nai

Diện tích lô đất: 648m2(18 x3m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m2( 11x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng wc chung, phòng ngủ, wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp chữ L 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp chữ L 2 tầng thể hiện ngoại hình có những thay đổi lớn về cách thức tiếp cận cảnh quan và đem lại một phong thái thiện cạm, trang nhã từ những đường nét trang trí theo mỹ thuật Phương Đông. Được tổ chức quy mô thoáng rộng nên từ hình thức đến nội dung đều có ý đồ bố cục rõ ràng, có hình tượng nghệ thuật tế nhị, hàm súc,  kiến trúc xinh xắn, trải dài, gắn bó, hài hòa với thiên nhiên.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-dep-nhat

Ưu điểm bố cục kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái thái này đã phát huy hết các tính năng của mình qua bố cục trình bày theo kiểu chữ L. Các chi tiết ngoại thất có điều kiện để kết nối với ngoại cảnh sân vườn, tìm ra nhiều hướng tích cực để thu hút ánh sáng, không khí tự nhiên vừa đem lại nhiều góc nhìn thoáng, giúp con người cảm thấy thoải mái khi có tầm nhìn rộng hướng ra bên ngoài.

mau-biet-thu-san-vuon-dep-mai-tha

Tổng quan hỉnh ảnh kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp chữ L 2 tầng lấy hệ sinh thái sân vườn để làm nền tảng vững bền cho cuộc sống và gia tăng taì vượng. Tuy ngoại hình không nguy nga, choáng ngợp như mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 8m kiến trúc tân cổ điển nhưng nó nói lên được sự lựa chọn phong cách sống rất tao nhã, thanh túy về một chốn điền viên để an dưỡng và thảnh thơi nhìn ngắm trời mây non nước trong khung cảnh do mình tạo ra.

 

Share Button