Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 16.5x14m kiến trúc hiện đại đẹp đến từng centimet

2 (40%) 6 votes

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 16.5x14m kiến trúc hiện đại đẹp có công trình kiến trúc độc lập, bắt nguồn từ đó kiến tạo nên một chỉnh thể, hình học riêng biệt, ngoài ra bốn mặt thiết kế biệt thự đẹp đều có mặt thoáng nhất định. Vì thế, kiến trúc của biệt thự 1 tầng mái thái rất tổng quát, hài hòa, có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên trái và bên phải những mặt này không giáp mặt cùng với bất cứ mặt nào của tường rào đủ rộng để cam đoan giao thông đi lại bình thường đồng thời phần xung quanh còn có những cây cảnh, sân vườn để tôn lên vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Nhằm đề cao vẻ đẹp nhân tạo của biệt thự vườn 1 tầng, gia chủ còn bày trí ngoài hiên nhà một sảnh nhỏ dùng để uống trà, ngắm cảnh sôi động của phố phường.

Kien-truc-biet-thu-vuon-dep
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 16.5x14m kiến trúc hiện đại đẹp

Hệ mái thái màu xanh đen có hình dáng xuôi chiều chữ A tạo nét đẹp mềm dịu cho hình khối công trình kiến trúc hiện đại và tăng chức năng giúp thoát nhanh nước mưa trong điều kiện thời tiết mưa khá nhiều như ở TPHCM. Thêm nữa, tương tự kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng 140m2 mái ngói thái xanh thẫm còn biểu hiện cho trường phái công trình kiến trúc giao thoa Đông Tây kim cổ hòa quyện và tôn tạo lẫn nhau tạo được mẫu biệt thự và không kém phần sang trọng, thanh lịch trong mắt người thưởng thức có tầm và có tâm.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 16.5x14m kiến trúc hiện đại đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 16.5x14m kiến trúc hiện đại đẹp theo xu hướng kiến trúc xanh giữa lòng thành phố mang đặc tính mỹ thuật và kỹ thuật vận dụng cao. Bởi phong cách sống Eco-Frendly là trường phái sống xanh lấy sự trong trẻo, gần gũi cùng thiên nhiên làm chủ đạo. Trên thế giới đó là phong cách được người dân cực kỳ ưa chuộng. Rất nhiều khu nhà ở hiện đại tại Việt Nam trong những năm gần đây cũng được kiến tạo dựa trên phong cách sống này.

kien-truc-biet-thu-nha-vuon-2-tang

Tận dụng không gian tầng 1 của mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ dành cho những hoạt động công cộng riêng tầng hai trên cùng với có không gian rộng rãi để cho những thành viên nghỉ dưỡng và giảm stress sau một ngày làm việc vất vả, miệt mài ngoài cộng đồng. Phòng ngủ có quy mô trên 30m2 thuận tiện cho những thiết kế nội thất hiện đại tích hợp không gian làm việc theo nhu cầu của mỗi thành viên trong nhà.

mau-nha-vuon-2-tang-mai-thai-dep

Sân vườn trên sân thượng của mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 16.5x14m kiến trúc hiện đại được kiến tạo độc đáo thoáng đãng là khu vực trồng trọt những loại cây kiểng hướng ngoài trời và có các mặt được bảo vệ bởi ban công bằng kính chịu lực vừa sang trọng vừa thanh tao. Là một trong số công trình phụ mà những thành viên trong nhà thích thú khi ngắm cảnh hoàng hôn về đêm hay tận dụng làm sân tập thể dục mỗi sáng sớm tinh mơ dễ chịu và thiên nhiên.

Hình ảnh thiết kế nội thất trong mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 16.5x14m kiến trúc hiện đại đẹp

Giải pháp tổng hợp không gian hợp lý liên kết cùng với quan điểm phong thủy nhà ở truyền thống đã tạo nên không gian sống hoàn hảo cho những thành viên. Đồng thời chính sự phân bố thiết kế nội thất phù hợp giúp giao thông luồng sinh khí trong nhà một cách dễ dàng. Tâm niệm phong thủy nhà ở cho rằng căn phòng trung tâm phải đặt ở mặt tiền và là trung tâm của các hoạt động sinh hoạt trong nhà. Cùng với quy mô khá rộng rãi ngay tại trung tâm thành phố vì vậy nên mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đáp ứng tròn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng và tái tạo sức lao động nhanh chóng.

ban-ve-thiet-ke-nha-vuon-2-tang-dep-i

ban-ve-thiet-ke-nha-vuon-2-tang-dep-h

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 16.5x14m kiến trúc hiện đại đẹp điển hình cho xu thế sinh thái xanh hiện đại trong các thành phố lớn nhằm cân xứng trạng thái, điều tiết độ ẩm và tăng tính thẩm mỹ cao cho thiết kế biệt thự vườn 1 tầng sang trọng. Một nơi cư ngụ hoàn tất như thế hứa hẹn đem tới đời sống viên mãn và hạnh phúc cho gia đình những người dân trong thành phố.

Share Button