Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp đã mang đến cho cảnh quan và môi trường thôn quê một không gian nhà đẹp có sức hấp dẫn và chiều sâu nghệ thuật kiến trức Á Đông rực rỡ. Với những đường nét trang trí dịu dàng, êm ả trên các bề mặt ngôi nhà nó khiến cho người ta phải dừng bước để chậm rãi chiên nghiệm nét hài hòa, thanh thoát và cao ráo mà kết cấu mái đăng đối, giật cấp tạo ra.

kien-truc-biet-thu-cap-4-dep
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Chắt lọc những tinh hoa quá khứ về nếp nhà ba gian truyền thống, mẫu thiết kế nhà đẹp sân vườn cấp 4 mái thái này đã giữ lại được những đặc trưng cơ bản nhưng đồng thời cũng sáng tạo ra nhiều tính năng vượt trội về mỹ thuật trang trí và bố cục tạo hình.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự vườn cấp 4 nông thôn.

Kiến trúc: mẫu biệt thự nhà vườn mái thái kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Hùng.

Địa chỉ: Thanh Sơn-Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 748m2(22x34m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 169m2( 13x13m).

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 4 phòng ngủ, phòng wc chung,

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái luôn mang lại cho cảnh quan và người xem sự thiên cảm vì hình thức trình bày của nó mang theo các hoài niệm truyền thống cũng như phong tục, tập quán, văn hóa tinh thần của người Việt. Nhìn vào ngôi nhà, nó toát lên được sự tinh tế về mỹ thuật ngoại thất, giàu nét biểu cảm tượng trưng với các chi tiết được chỉnh chu cầu kỳ.

Bên cạnh đó, những đường nét, họa tiết trang trí trên các bề mặt tường, đặc biệt là mặt tiền mái được vận dụng các hình khối tượng trưng theo những hình thù dân tộc vì vậy, nó toát lên được những phẩn chất, tính năng của kiến trúc nhiệt đới. Vừa góp phần tôn lên không gian sống thoải mái vừa chứa đựng tính triết lý sâu xa. Tất cả đều toát lên sự kéo léo, tinh tế theo khuynh hướng bản địa.

kien-truc-biet-thu-vuon-dep-mai-thai-o-nong-thon

Dựa trên trình độ khoa học-kỹ thuật xây dựng tiến bộ cũng như tư duy mỹ thuật thời hiện đại, mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp này đã thỏa mãn được tâm niệm của gia chủ và đáp ứng được yêu cầu đổi mới của xã hội. Xung quanh ngôi nhà là sự trài dài kết nối giữa kiến trúc với cảnh quan thiên nhiên thông qua hình thức tổ chức giao thông theo nguyên lý “trường khí vạn hữu quan” để tạo ra hệ sinh thái giàu thủy khí. Sân vườn rộng thoáng, hành lang, mái hiên..tiểu cảnh và vườn xây trái xanh mát quanh năm là tài sản tự nhiên vô giá để ngôi nhà thể hiện giá trị thiền định của mình.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp là không gian nghỉ dưỡng sang trọng, rộng rãi, thoáng mát nhất mà bất cứ ai bắt gặp cũng phải xuyến xao ngưỡng mộ. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên được sức sống tuôn trào dòng năng lượng của tự nhiên và phát huy được bố cục kiến trúc khoáng đạt, nhẹ nhàng đồng thời được áp dụng đồng bộ nhiều giải pháp tích cực để cải tạo tự nhiên, xây dựng hệ sinh thái xanh tươi để con người được trải lòng với thiên nhiên và cảm nhận những dư vị miên man của nắng gió.

 

Share Button