Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 5×16 có gara kiến trúc mái thái

1 (20%) 1 vote

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 5×16 có gara mang tới cho người xem cảm giác sang trọng, bề thế và đầy đẳng cấp bởi cơ cấu bố cục cực kỳ sinh động và rộng to lớn. Sự phối hợp như ý giữa hình thái phía bên ngoài và nội thất phía bên trong khiến ngôi nhà hóa thành một trong số mau nha dep moi nhat mang vẻ đẹp quy chuẩn phong cách hiện đại.

mau-biet-thu-mai-thai-dep

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái có gara và sân thượng tầng tum được đánh giá là mẫu nhà vượt chuẩn về cơ cấu, bố cục cũng như hình thức phối trí mỹ thuật. Đây là nguyên do vì sao căn nhà trông rất bề thế và lộng lẫy, rất vững chãi năng động và dĩ nhiên cũng rất thanh thoắt duyên dáng. Sự vận dụng linh động những hình khối không gian cùng với một tỷ lệ nhất định đã đem tới một chỉnh thể hòa hợp và đồng nhất cho mẫu biệt thự đẹp mái thái.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 5×16 có gara

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái thực sự là công trình rất biết cách gắn kết, sống động dung dị với thiên nhiên. Để thể hiện hết hết được khả năng tương tác cùng ở ngoài, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tiến hành khai thác và sắp đặt toàn thể những phương án thiết thực như hệ thống cửa, ban công, sân trước, sân sau, tiền sảnh,…Do đó, ngôi nhà trông rất thoáng rộng và phóng khoáng, hoàn toàn chẳng có sự chật chội hay khó chịu.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-mat-tien-dep

Lấy kết cấu mái thái làm điểm nhấn chính cho ngôi nhà ở mọi không gian và góc độ khác nhau nên kiến trúc mẫu biệt thự khiến cho người xem phải choáng ngợp trước nét đẹp kiêu sa và ly kỳ của thiết kế mái. Một nét đẹp hoàn toàn độc đáo và sáng tạo so với biet thu nha pho 3 tang 8×17 khác.

biet-thu-mai-thai-2-mat-tien-dep

Đi theo phong cách hiện đại, khoe mình trước tự nhiên cây lá xanh tươi, biệt thự đẹp 3 tầng ứng dụng cho mình tone màu trắng tinh khôi phối hợp với mái ngói xám ghi. Việc này không chỉ giúp căn nhà có thể bừng sáng trước ánh nắng mặt trời mà còn hiện hữu bền vững cùng thời gian.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 5×16 có gara kiến trúc mái thái

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái có gara và sân thượng tầng tum là một trong số cac mau nha biet thu mini dep đã biểu đạt tròn vẹn nhu cầu về không gian mỹ thuật phía bên ngoài và hình thức biểu hiện bên trong. Mọi căn phòng, vận hành trong nhà đều có khả năng tiếp cận nhanh, hiệu quả đến thiên nhiên bên ngoài. Từ đó, mang tới đời sống dễ chịu và thoải mái cho gia chủ. Bạn đọc có thể tham khảo bản vẽ thiết kế mẫu thiết kế biệt thự hiện đại chi tiết dưới đây:

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mai-thai-2-tang-1-tum-tang-1

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mai-thai-2-tang-1-tum-tang-2

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mai-thai-2-tang-1-tum-tang-thuong

Để có thể thi triển một cách rất nhanh dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 5×16 có gara kiến trúc mái thái trên đây, bạn đọc có thể gọi điện đến đường dây nóng 0942 078 578 hoặc truy cập vào website maunhadepmoi.com để biết thêm thông tin. Chúc bạn sớm có được căn nhà như ước ao trong tương lai không xa.

Share Button