Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 12x30m mang đậm màu sắc Châu Âu lãng mạn tại Long Xuyên

3.8 (76.36%) 22 votes

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 12x30m mang đậm màu sắc Châu Âu trong không gian hiện đại đơn giản nhưng sang trọng với trường phái kiến trúc phương Tây lột tả các ý tưởng dịu dàng của phong cách bán cổ điển Roman. Bên cạnh đó, thiết kế sân vườn trong biệt thự 3 tầng đang là xu hướng được rất nhiều gia chủ chọn lựa và quan tâm. Nếu trước kia, toàn thể quy mô đất được sử dụng để xây nhà thì ngày nay gia chủ lại quan tâm hơn tới không gian sân vườn, để không gian sống gần gũi với tự nhiên, nhu hòa cảnh vật môi trường và con người.

mau-biet-thu-3-tang-mai-thai-kieu-tan-co-dien
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 12x30m mang đậm màu sắc Châu Âu

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 12x30m tạo cảm giác mọi thứ trở nên uyển chuyển và duyên dáng cực kỳ. Những tác phẩm điêu khắc phù điêu được tinh giảm, góc và chiều được cộng thêm trong không gian thoáng đãng của tông màu trung tính ôm trọn tất cả ngôi nhà. Những chân cột cứng cỏi, vững vàng được áp gạch đá granite gam màu tương phản làm trụ chống đỡ cho các mái vòm bán nguyệt chở che cho biệt thự 3 tầng tân cổ điển sang trọng này.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 12x30m mang đậm màu sắc Châu Âu

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 12x30m là ứng dụng thủ pháp nghệ thuật cổ điển miêu tả vẻ đẹp tân tiến bằng sự kết hợp những vật liệu hiện đại như ban công kính sang trọng thi công trong không gian các phào chỉ mềm mại hay những bức tường áp gạch sáng bóng tạo bộ mặt thanh lịch, cao nhã cho căn nhà. Từng chi tiết công trình kiến trúc nhỏ của nghệ thuật tân cổ điển lan tỏa trong việc kiến tạo một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ mang các hình ảnh cổ điển của phương Tây trong lòng phố Việt.

thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep-mai-thai-kieu-tan-co-dien

Sân vườn là một bộ phận không thể thiếu trong các mẫu thiết kế nhà đẹp mới dù rằng theo trường phái kiến trúc tân cổ điển dịu dàng hay hiện đại trẻ trung. Có câu ví sân vườn và ban công giống như đường hô hấp của ngôi nhà khi tác động của sân vườn, cây cối, ánh sáng hay bầu không khí trong trẻo sẽ tránh ô nhiễm tiếng ồn hay khói bụi góp phần tăng phát tài, sức khỏe giàu cho các thành viên.

mau-biet-thu-dep-3-tang-co-gara

Bây giờ, thiết kế sân vườn biệt thự đẹp không đơn thuần là những mảng xanh cây cối, bonsai hay muông chim thú, hoa cỏ rạng ngời bốn mùa mà trong thiết kế phong thủy, làm đẹp môi trường thì nước đóng nhiệm vụ quan trọng có công dụng nuôi dưỡng sinh mệnh, chiêu nạp tài khí. Chủ nhà có thể chọn các hình thể của hệ thống nước trong sân vườn như bể bơi, hồ phun nước hay ao đầm làm nơi sinh trưởng của những loài thủy sinh hay cân bằng độ ẩm, điều hòa không khí cho tất cả mẫu biệt thự.

ban ve biet thu 3 tang dep mai thai kieu tan co dien

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 12x30m tái hiện các hình ảnh cổ điển của một thời hoàng kim nghệ thuật tân cổ điển sinh ra vào thế kỉ 18 và tiến triển rạng rỡ cho tới ngày nay. Không gì thích thú, viên mãn hơn khi được sống trong không khí ấm áp, bình an của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng xa hoa và kiêu sa như là thế này. ‘Phong chí thủy chỉ, tàng phong đắc thủy’ ứng với lý luận và triết lý về phong thủy không phải là thành tố quan trọng nhất nhưng chính phong thủy đã tạo môi trường sống hoàn thiện trong các thiết kế nhà ở bắt nguồn từ xa xưa cho đến nay.

Share Button