Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m có mặt tiền đẹp tại Q9-TP.HCM

Rate this post

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m có mặt tiền đẹp được áp dụng nhiều loại vật liệu trang trí đẹp mắt nên không gian ngoại cảnh toát lên được sự tươi tắn, rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Những gam màu của vật liệu hiện đại có sự kết hợp đồng bộ với các yếu tố mỹ thuật xanh hóa nên tạo được nét xanh tươi, trẻ trung và năng động.

mau-nha-dep-3-tang-4x15m
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m tại Q9-TP.HCM

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 4m 3 tầng này đã thể hiện được các chức năng kiến tạo không gian nhà ở đạt nhiều tiêu chí tích cực và đem lại lại một mặt tiền đẹp, tinh tế, sang trọng. Thông qua những điểm nhấn cuốn hút dựa trên các mảng màu của đá ốp tường bền đẹp, mặt tiển ngôi nhà đã tỏa sáng và hội tụ được tất cả các nhu cầu mỹ thuật cho một mẫu nhà hiện đại, chan hòa với nắng gió.

Thông tin dự án mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m có mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại     

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng

Kiến trúc: nhà ống hiện đại kiến trúc mái bằng.

Chủ đầu tư: Chị. Trần Thị Nhung.

Địa chỉ: P. Hiệp Phú-Q9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 69.2m2(4×17.3m).

Diện tích thiết kế: 62m2(4×14.5)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng giải trí, phòng wc chung, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m có mặt tiền đẹp tại Q9-TP.HCM

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m có mặt tiền đẹp được cân đối các chức năng nội ngoại thất cân bằng để tạo ra không gian nhà ở đạt nhiều tiện ích sinh hoạt và giúp con người thoải mái trong không gian của mình. Trước sau ngôi nhà đều có những khoảng không đầy ý nghĩa cho quá trình vận hành dòng chảy tự nhiên, tiếp ứng với môi trường chủ động, tích cựa.

Trên tinh thần tạo ra những không gian sống đa nặng, đẹp và sáng tạo hơn, mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m có mặt tiền đẹp này chúng tôi đã đề cao những nguồn vật liệu mới, công nghệ mới để mỹ hóa những khối hình học cơ bản. Từ đó tạo ra được nét đẹp xinh tươi và đáp ứng nhiều hơn những chức năng, phục vụ tối đa cho đời sống vật chất lẫn tinh thần.

mau-thiet-ke-nha-dep-4m-mat-tien

Sự đơn điệu khô khan hầu như đã được loại bỏ, thay vào đó là những gam màu ngoại thất sinh động, cuốn hút. Hình thức mỹ thuật này đã đem đến sự phóng khoáng, thanh thoát và có nhiều đóng góp tích cực cho quá trình cải tạo môi trường sống thông qua những chi tiết ngoại thất quen thuộc như lô gia ban công, sân thượng, các ô cửa gọn xinh, sân thượng mặt tiền thoáng…

mau-thiet-ke-nha-pho-4m-3-tang-dep-o-tp-bien-hoa

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng 4x15m có mặt tiền đẹp là một trong những hình thái kiến trúc phổ biến nhất hiện nay và đối với những lô đất có diện tích giao động từ 70m2 đến 80m2 hoàn toản phù hợp. Từ hình thức đến nội dung đều thỏa mãn các yếu tố về nhu cầu tiện ích, tối ưu được các chức năng nội ngoại thất bằng việc sử dụng công nghệ và vật liệu mới.

Share Button