Mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ kiểu dáng hiện đại thanh lịch

5 (100%) 1 vote

Mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ hứa hẹn sẽ là một trong những dự án hot nhất hiện nay bởi phong cách kiến trúc hướng đến sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng mà KTS đã khéo léo trình bày trên tổng thể kiến trúc giúp ngôi nhà tuy trông giản dị tuy nhiên vẫn toát lên sự lôi cuốn khó tả.

mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ
Hình ảnh mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ kiểu dáng hiện đại thanh lịch

Mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ tạo nên sức hút mạnh mẽ trong lòng người đối diện bởi vẻ đẹp chỉnh chu và hoàn hảo nhờ cách sắp xếp chỉnh thể hình khối không gian, mỹ thuật trang trí, cách bố trí điểm nhấn, điểm đặc biệt. Kết cấu hình chữ L mang tính hình tượng cao đã tạo nên sự đa năng trong không gian thiết kế, sự tiếp nối linh hoạt với thiên nhiên cây lá và giá trị sử dụng cho chủ sở hữu.

Hình ảnh mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ kiểu dáng hiện đại thanh lịch

Xây dựng trên khuôn viên tương đối rộng, là điều kiện lý tưởng để kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đơn giản thoải sức vùng vẫy trước thiên nhiên. Nếu nói về điểm nhấn đặc biệt của mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ của gia đình anh Cường, chúng ta không thể không nói đến hệ thống mái thái ôm ấp lấy toàn bộ ngôi nhà. Nếp mái đăng đối có chức năng cực kỳ quan trọng đối với mỹ quan không gian và giá trị sử dụng. Vị trí này sẽ là nơi tiếp đón và điều hòa không khí, gió trời,…một cách dễ dàng.

mẫu nhà cấp 4 chữ L có 3 phòng ngủ đẹp

Nhờ kết cấu chữ L ở hành lang giao thông, nhờ ban công với gian hoa mát mẻ, nhờ kết cấu mái vòm độc đáo, nhờ hệ thống cửa chính phụ,..và nhờ thêm nhiều tiện ích khác nữa mà mẫu nhà cấp 4 nông thôn trông tràn trề sức sống và rạng rỡ tinh khôi. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà tăng thêm phần thẩm mỹ mà còn mang lại cuộc sống tinh thần đầy thoải mái và dễ chịu cho gia chủ trong suốt quá trình sinh sống.

mẫu thiết kế nhà đẹp chữ L

Không sử dụng gam màu xanh ghi hay xám ghi như một số mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L khác, mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này lấy màu đỏ tươi của mái ngói, màu trắng sữa của sơn nước mặt tiền cao cấp làm điểm đặc biệt cho riêng mình. Tất cả đều tạo nên một chỉnh thể không gian kiến trúc hài hòa, cân đối.

Tổng quan mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ của gia đình anh Cường sở hữu một vẻ đẹp rất riêng, vừa đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng cao của con người, vừa phù hợp với cảnh quan xung quanh và nếp sống của người Việt Nam mặc dù diện thích chỉ 200m2.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: https://eva.vn/khong-gian-dep-c284.html hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Share Button