Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x24m 3 phòng ngủ có sân vườn xanh thoáng mát tại Củ Chi

5 (100%) 1 vote

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x24m 3 phòng ngủ là một trong những thiết kế gắn liền với những thiết kế truyền thống và hiện đại với những kiểu cách trong trang trí ngôi nhà. Phong cách thiết kế nhà 2 gian tạo được nhiều không gian sinh hoạt và luôn giữ được những giá trị truyền thống cốt lõi của nó mang lại cho mọi người trong gia đình. Với lối kiến trúc thanh tao, có phần đơn giản làm nổi bật lối kiến trúc nhà vườn tồn tại ở những vùng nông thôn này.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x24m 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x24m 3 phòng ngủ là một trong những ví dụ điển hình cho sự kết hợp của những giá trị truyền thống với những lối kiến trúc hiện đại thời nay. Nâng cao được tính thẩm mỹ của ngôi nhà, cùng với đó là sự ẩn chứa về những giá trị nhân văn xưa của ông bà ta. Sự kết hợp này mang những tư duy đổi mới sáng tạo áp dụng vào màu sắc của ngôi nhà.

Sự kết hợp của những ngôi nhà đẹp hình dáng chữ L kết hợp với phong cảnh của các vùng thôn quê, tạo thành một không gian sống có phần mộc mạc và giản dị phù hợp với lối sống của những người dân bản địa, những người dân ở các vùng nông thôn hiền lành và chất phác.

mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 7x24m

Kết cấu của mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x24m 3 phòng ngủ này thật sự là một tổng thể có cấu tạo có phần hoàn chỉnh hơn, nếu xét về góc độ thẩm mỹ của nó. Các chi tiết từ phần mái, hình dáng, các khung cửa và các chi tiết trang trí có kích thước nhỏ của nó, tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh cho căn nhà.

Đối với kiến trúc hình dáng bên ngoài của những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay, thì các bạn có thể hình dung được một sự cách điệu so với những mẫu nhà cấp 4 truyền thống khác. Hình dáng của mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x24m 3 phòng ngủ có sân vườn thoáng mát tại Củ Chi là một ví dụ điển hình cho sự cách điệu đó chính là việc nó có hình dáng chữ L.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x24m

Với diện tích 7x24m hình L tích hợp 3 phòng ngủ và nhiều tiện ích khác, có thể nói mẫu nhà vườn cấp 4 7x24m có 3 phòng ngủ này có thể phát huy hết được những giá trị sử dụng của nó. Ngoài ra ngôi nhà còn có thể tạo ra được một môi trường sống lành mạnh, thư giãn đối với những thành viên sinh sống tại đây.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x24m 3 phòng ngủ

Dự án: thiết kế nhà cấp 4.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái chữ L.

Chủ đầu tư: A Phạm Hoàng Tuấn.

Địa Chỉ: Củ Chi.

Diện tích lô đất: 385m2.

Diện tích thiết kế: 168m2.

Công năng diện tích: 3 phòng ngủ và các công năng khác.

Share Button