Mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái hiện đại ở nông thôn

4 (80%) 2 votes

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái phong cách hiện đại là một thể loại điển hình cho một ngôi nhà cấp 4 hiện đại sang trọng theo xu hướng thiết kế và xây dựng ngày nay. Mẫu nhà cấp 4 hiện nay ngoài việc đáp ứng các nhu cầu thiết kế yếu về nơi ăn chốn ở, mà nó còn phải đáp ứng được các nhu cầu khác về mỹ quan đô thị và đặc biệt đó là việc xây dựng một ngôi nhà phải theo đuổi được một phong cách thiết kế cụ thể bên cạnh các công năng cần thiết cho 1 ngôi nhà.

mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ này so với mặt bằng chung của những ngôi nhà cấp 4 hiện nay là một sự so sánh khập khiễng, bởi nếu so sánh về ngoại thất mẫu nhà đẹp này không khác gì một căn biệt thự thu nhỏ giữa những căn nhà cấp 4 truyền thống tại các vùng nông thôn, khi mà khái niệm về kiến trúc phong cách xây dựng còn là một thứ gì đó xa lạ đối với những người dân tại đây.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 nông thôn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: A Nguyễn Đình Thuật.

Địa chỉ: Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 612m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng : 123.5m2.

Công năng bao gồm 3 phòng ngủ và những công năng cần thiết khác.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ sẽ là một trong những căn nhà tiên phong trong lĩnh vực thiết kế ngôi nhà theo một lối kiến trúc cụ thể tại Phú Thọ nói chung là các vùng nông thôn nói chung trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Mẫu nhà cấp 4 với thiết kế 3 phòng ngủ là những công trình xây dựng thường thấy tại các vùng thôn quê tại đây, thường thì tại những vùng quê này thì đa phần sự chú trọng của những gia chủ là sự chắc chắn của những ngôi nhà mà họ đa số không quan tâm lắm đến những phong cách thiết kế hay là kiến trúc của căn nhà.

mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ

Hiện nay ngoài những tính năng cơ bản mà mỗi căn nhà nào cũng phải đáp ứng đó là nhu cầu về nghỉ ngơi và sinh hoạt cho từng thành viên trong gia đình. Thì ngày nay khái niệm về một ngôi nhà vừa đáp ứng các nhu cầu cụ thể cho gia đình, mà những ngôi nhà ngày nay còn được chăm chút về ngoại hình nhằm mang đến những giá trị tinh thần cho những thành viên trong gia đình. Bên cạnh về những sự thay đổi trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, thì điều tất yếu của mỗi ngôi nhà hiện nay chính là sự sắp xếp cụ thể cho từng công năng trong căn nhà, thì như vậy căn nhà của chúng ta mới trở nên hoàn hảo hơn.

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà này được thiết kế hướng chính của ngôi nhà sang bên hông, không hướng ra bên ngoài cổng nhà, có thể thấy kiến trúc sư mong muốn gia chủ có những khoảng không gian lớn bên ngoài của ngôi nhà. Các khoảng không này của ngôi nhà mang một tác dụng rất lớn đến sự thông thoáng của căn nhà, điều đặc biệt này chỉ xảy ra ở những ngôi nhà được xây dựng tại các vùng nông thôn bởi quỹ đất tại đây hiện còn rất lớn nếu so sánh với quỹ đất tại các vùng thành phố. Với kiến trúc mái thái phổ biến tại các ngôi nhà cấp 4 thì đối với hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 125m2 này cũng không ngoại lệ, tổng quan mẫu nhà này là sự kết hợp giữa phần mái và phần cửa là điểm nổi bật của căn nhà.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ có giải pháp bố trí nội thất đảm bảo được sự tiện lợi và sang trọng cần thiết để có thể hình thành sự hoàn hảo cho ngôi nhà và dung hòa được các yếu tố về ngoại thất và nội thất để tìm thấy được những sự tương đồng trong việc thiết kế và xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo cho riêng mình. Việc thiết kế nội thất phải đảm bảo được sự tiện lợi nhất định cho sự sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và phải đảm bảo được sự riêng tư của các thành viên trong gia đình bên cạnh những khoảng không gian sinh hoạt chung.

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ

Bản vẽ chi tiết về nội thất của bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 125m2 có 3 phòng ngủ này là sự sắp xếp các công năng 1 cách phù hợp nhất với phòng thờ được đặt giữa 2 phòng ngủ tạo được sự tôn nghiêm nhất định đối với vấn đề tâm linh. Các phòng ngủ được bố trí với mỗi phòng một khu vực vệ sinh riêng tạo được sự tiện lợi và riêng tư nhất định đối với những thành viên trong gia đình. Với nhu cầu đông người trong gia đình thì thiết kế phòng ăn của gia đình có diện tích lớn so với diện tích của phòng khách. Nhìn chung với sự sắp xếp này cho thấy kiến trúc sư muốn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho những thành viên trong gia đình, cho thấy khả năng sắp xếp phù hợp của khu vực nghỉ ngơi và các không gian khác một cách khoa học và chặt chẽ với nhau.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ này đề cao được sự riêng tư cần thiết cho từng thành viên trong gia đình. Mẫu nhà cấp 4 này phù hợp với những gia đình có đông thành viên và thường xuyên sinh hoạt cùng nhau.

Share Button