Mẫu biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại

5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền đẹp được chuyển thể từ kiến trúc biệt thự mái thái hiện đại nghệ thuật Á Đông nhưng chúng tôi đã cố gắng cân đối các chi tiết ngoại thất để cân đối các tiêu chí trên lô đất xéo. Đồng thời khởi tạo ra được những nét trình bày khá tự do, phóng khoáng, trẻ trung mà trước đó chưa có một mẫu thiết kế biệt thự nào tương xứng.

kien-truc-biet-thu-pho-dep-2-tang
Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền đẹp kiến trúc hiện đại

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền đẹp phong cách hiện đại Á Đông

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Cường

Địa chỉ: Huyện Mù Căng Chải-Yên Bái

Diện tích lô đất: 162m2

Diện tích thiết kế và xây dựng: 130m2. Mặt tiền rộng: 8.0m, nở hậu rộng:10.5m.

Công năng tiện ích:

Tầng1: phòng khách, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền đẹp

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền đẹp là sự vận hành của nghệ thuật tạo hình có nhiều nét sáng tạo kết hợp với hiện trạng của lô đất.  Các chi tiết trang trí ngoại thất đã thể hiện được đầy đủ giá trị của một hình thái kiến trúc chuẩn mực Á Đông. Bên cạnh đem lại cho người xem cảm giác thân thiện, gần gũi thì cũng có những bước đột phá mạnh mẽ để tạo ra những nét mới, khác biệt với hình thức chuẩn mực truyền thống. Đó là sự biến hóa đa năng của kết mái mang hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng.

mau-biet-thu-pho-2-tang-dep

Vị trí 2 mặt tiền đẹp đã góp phần tôn lên giá trí hình thức của căn biệt thự. Vì vậy, trên các bề mặt tường là những nét trang trí và mỹ thuật khá đa dạng và người xem thấy được sự giật cấp, đan xen của kiến trúc và các kết mái rất sinh động, đa năng để tìm kiếm những trải nghiệm mới dựa trên  cảnh quan thiên nhiên sẵn có.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-moi

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự phố 2 tầng 2 mặt tiền đẹp là sự tập hợp đa dạng của các hình khối không gian mang tính nghệ thuật cao và đóng góp tích cực vào quá trình sửa đổi lô đất,đe, đến môi trường sống thuận lợi, thoải mái cho con người. Dưới tiền đề thuận theo địa lý thổ cư để sáng tạo ra không gian nhà ở giàu tính tự nhiên đem lại cho con người nhiều tiện nghi, dự án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng trên lô đất 2 mặt tiền xéo cạnh này đã thực sự đi vào cuộc sống con người một cách thuyết phục nhất, tinh tế nhất.

Share Button