Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 120m2 có gara kiến trúc mái thái

3.4 (67.5%) 8 votes

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 120m2 đem đến các cảm nhận không gian vô cùng tuyệt sắc qua nghệ thuật hình học phong cách Á Đông chuẩn mực. Trong không gian sân vườn tràn đầy sắc xanh tự nhiên, kiến trúc thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này đã vượt bậc trước tự nhiên đầy nắng gió và tạo thành một khung cảnh điền viên sinh thái an dưỡng cực kỳ mỹ mãn để con người thụ hưởng những phút giây thư thái nhẹ nhàng.

kien-truc-biet-thu-vuon-dep-2-tang-mai-thai
Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 120m2 có gara kiến trúc mái thái

Và hình ảnh tổng thể công trình kiến trúc đã nói lên được giá trị thiền định về một điền viên xanh tươi bốn mùa. Giữa hệ thống sinh cảnh và căn nhà là một tổ hợp của thiên nhiên, gắn bó cùng với mọi vận hành thuần túy mỗi ngày và tôn vinh lên trường phái sống tao nhã, trí tuệ của người gia chủ. Khác biệt với bối cảnh tất bật nơi đô thị của dự án mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng mà KTS Nhà Đẹp Mới từng thi công thì ở dự án này được dung hòa trong thiên nhiên tinh khôi cùng khuôn viên sân vườn xanh thoáng chung quanh, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 120m2 đã khẳng định được giá trị văn hóa dân gian đặc sắc của ông cha muôn đời nay, trong đó, tự nhiên góp phần phần quan trọng lớn lao cho quá trình an vượng và sinh sống.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 120m2 có gara kiến trúc mái thái

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 120m2 có gara toát lên được một cảm nhận không gian trải dài và trong trẻo, có gió thoáng nhẹ, có vườn cây xanh mát xỏa bóng xuống mặt hồ, có sắc thắm hương hoa hòa duyệt trong tiếng chim ca rộn ràng, nô nức…Tất cả đều chan hòa trong bức tranh quê thanh bình, yên ã trong sương sớm ban mai. Được hiện hữu tại tâm điểm thổ cư, bao quanh là huyền quan sân vườn và hành lang, lối đi xuyên suốt, mẫu nhà đẹp 2 tầng 120m2 này đã gợi mở một phong cách sống an hòa và thỏa mãn, nói lên ước muốn sâu xa từ trong tiềm thức của mọi người về một tố ấm khang trang, rộng đẹp trên các bước đường mưu sinh nhiều lo toan vất vả.

mau-biet-thu-vuon-2-tang-mai-thai

Nét đẹp trong nghệ thuật công trình kiến trúc nhà vườn này không tới từ sự hoa mỹ bằng những thủ pháp mỹ thuật của thiết kế biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển mà nó đến từ sự đơn giản hóa trong việc áp dụng những đường nét và hình khối đơn giản để tạo được cảm nhận nét đẹp thanh tao khoác trên mình biểu tượng nghệ thuật Phương Đông thanh thoắt mà sâu lắng

Trên các bề mặt tiền cảnh là những chi tiết phối trí đặc thù mà hầu hết ai cũng đã mỗi quá đỗi thân quen đó là các đường chỉ mảnh mai, hệ thống mái che nhiều lớp, cột vuông nâng đỡ cổng mái và những ban công lấy sáng, thu hồi gió… Tất cả đều đồng nhất trong bố cục chỉnh thể và dựng nên một tư thế đối xứng, vững vàng, đạo mạo ngay tại trung tâm ranh giới sân vườn. Trong số đó nguyên lý “trường khí vạn hữu quan” là tiền đề khởi nguồn để những bộ phận chức năng ngoại thất có được các khoảng không đầy ý nghĩa.

thiet-ke-biet-thu-vuon-mai-thai

Trong mọi hoàn cảnh và trong các hoạt động ở trong kiến trúc, điều kiện thiên nhiên xung quanh luôn tạo nên được dòng chảy cân bằng, đối lưu và tuần hoàn ổn định, bổ sung mọi ngày những cơn gió trong trẻo thông qua những chi tiết cửa, hệ thống sân thượng trước sau và lan can bên hiên để mỗi khoảng không trên cao hay các phút giây đoàn viên gia đình, không gian phía bên ngoài biệt thự sân vườn kiến trúc Á Đông này đều bồi đắp thường xuyên dòng sinh khí “đại cát” đem tới cho con người sự dễ chịu để thư giãn và chiêm ngưỡng bầu không khí xanh tươi, trong lành.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại 120m2 có gara kiến trúc mái thái là chất lượng sống thanh túy liên kết với hệ công trình kiến trúc biệt thự hiện đại. Tuy không làm cho người ta phải choáng ngợp nhưng một khi được hiện hữu trong đó, bất cứ ai cũng phải lâng lâng, ngây ngất trước các thanh sắc tràn đầy năng lượng sống của sinh khí thiên nhiên mát lạnh. Vì tất cả đều đạt được mục đích dành lấy những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống không chỉ tiện nghi mà còn khỏe khoắn cho sức khỏe và tinh thần.

Share Button