Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 190m2 đắm chìm trong hệ sinh thái xanh thoáng mát

3.8 (76%) 5 votes

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 190m2 đem đến một bộ mặt rất sang trọng và sắc sảo. Nhìn một cách tổng thể, mẫu biệt thự vườn đẹp không lấy chiều cao làm điểm nhấn như những mau biet thu 3 tang mat tien 8m bình thường khác mà lại đề cao tới diện tích tổ chức ngoại thất và mỹ thuật trang trí. Cùng với mong muốn đem lại đời sống dễ chịu, tiện nghi, dễ dàng trong việc di chuyển, thuận tiện trong việc đón nhận khí trời và mang đến cảm giác ấm áp đoàn viên nên chiều cao của mẫu thiết kế biệt thự chỉ được giới hạn ở một tỷ suất nhất định. Thay vào đó, sự linh động trong thiết kế, cách trang trí ngoại thất lại được đề cao hơn cả.

biet-thu-nha-vuon-cap-4
Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 190m2 đắm chìm trong hệ sinh thái xanh thoáng mát

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 190m2 có một lợi thế rất lớn đó chính là được kiến tạo trên diện tích đất tương đối rộng, xung quanh 4 mặt đều là không gian rộng thoáng, có mảng xanh, có nắng ấm, có những làn gió mát mẻ và tiếng chim ca líu lo suốt ngày. Đây là nguyên nhân vì sao ngôi nhà dường như lúc nào cũng tràn ngập năng lượng sống và căn tràn vượng khí. Đồng thời, chính nhờ những phương thức tiện ích như hệ thống mái ngói, ban công, hành lang,…đã giúp mẫu biệt thự đẹp 1 tầng mái thái dễ dàng tiếp nhận những gì tươi đẹp nhất mà tự nhiên ban tặng. Từ đó, đem lại đời sống thoải mái tuyệt đối cho chủ nhà trong suốt 4 mùa.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 190m2 đắm chìm trong hệ sinh thái xanh thoáng mát

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng có 3 phòng nghỉ

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn trường phái hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Thanh Sơn

Địa chỉ: TP. Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang

Diện tích lô đất: 816m1 (24x34m)

Quy mô thiết kế và xây dựng: 162m2 (9x18m)

Công năng tiện ích: Phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp, phòng khách, 3 phòng ngủ (2 phòng nghỉ Master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 190m2 đắm chìm trong hệ sinh thái xanh thoáng mát

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 190m2 mang trên mình một hình dáng rộng mở, diện tích và bề thế nhưng vẫn rất đơn giản và tinh xảo. Không gian nhà ở lôi cuốn cảm quan người đối diện không chỉ bởi cách sắp đặt bố cục mà còn ở nghệ thuật phối trí và cách phối màu hòa hợp đậm khí chất.

biet-thu-1-tang-3-phong-ngu

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp 1 tầng 3 phòng nghỉ rộng 190m2 là một hình mẫu nhà mới, mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng nghỉ mang dáng dấp của một hình thái nghệ thuật mới của mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng 3 phòng nghỉ. Thế nhưng, với mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái này, chúng ta vẫn có thể được vẻ đẹp hòa hợp, tinh xảo và đơn thuần, rất thích hợp với phong tục sinh sống của người Việt Nam, mang theo một hiệu ứng thị giác rất thiện cảm và mến khách.

Nếu thưởng ngoạn, bạn có thể dễ bắt gặp trên 4 mặt tiền, mỹ thuật trang trí luôn được nhấn mạnh đề cao thông qua những hoa văn phối trí dồi dào tính hàm súc và thân thuộc. Trong tư thế đĩnh đạc, cân đối và ổn định, mẫu nhà 1 tầng 3 phòng nghỉ có thể khoe trọn được các đường nét hình thái “chuẩn tới từng cm” của mình. Nhất là, phần mái dốc tứ diện có viền rộng ôm trọn chung quanh các cổ mái làm mẫu nhà thêm bề thế, quy mô và biểu đạt hết thần thái “khác người” của mình.

nha-vuon-1-tang-3-phong-ngu

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng mái thái rộng 190m2 chính là bức tranh cực kỳ đẹp với các nét vẻ mềm mại của 3 tông màu chính là trắng sữa, nâu đất và xám ghi. Sự kết nối sáng suốt này không chỉ đem lại một hiệu ứng gần gũi và quyến rũ mà có thể hiện hữu bền bỉ cùng với thời gian. Không những thế, đây cũng là yêu cầu của gia chủ về một không gian sống yên ổn nhẹ nhàng và điền viên với những thú vui thanh nhã.

Tổng quan mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng diện tích 190m2 mang tới cho người xem một hiệu ứng ấn tượng bởi một hình thức kiến trúc mang tròn vẹn giá trị vật chất và tinh thần. Nơi mà trường xanh thực vật tồn tại mọi lúc mọi nơi với một tinh thần sống thoải mái của nếp sống người Việt.

Share Button