Mẫu biệt thự nhà phố cổ điển đẹp 7x13m lãng mạn tại thành phố Đà Nẵng

4.4 (88.57%) 7 votes

Mẫu biệt thự nhà phố cổ điển đẹp 7x13m lãng mạn tại thành phố Đà Nẵng với kiểu mái Mansard làm chủ đạo cho công trình, tăng phần quyến rũ cho ngôi nhà bên bờ biển. Tuy tầng mái chỉ có công dụng chống nóng, chống lạnh dùng làm nhà kho nhưng được tận dụng làm sân vườn xanh mát tầng thượng đóng góp nâng cao cây xanh cho thành phố mà không chiếm diện tích của những công trình khác.

kiến trúc biệt thự kiểu pháp 7x13m giữa lòng phố Đà Nẵng
Hình ảnh mẫu biệt thự nhà phố cổ điển đẹp 7x13m lãng mạn tại thành phố Đà Nẵng

Mẫu biệt thự nhà phố cổ điển đẹp 7x13m có sân vườn trên tầng cao nhất tăng tính thẩm mỹ, nền nã cho không gian sang trọng của mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiểu biệt thự mặt tiền 7m trong lòng phố thị đông đúc. Đó là một trong những mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp theo công trình kiến trúc tân cổ điển của công trình kiến trúc phương Tây.

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự nhà phố cổ điển đẹp 7x13m lãng mạn tại thành phố Đà Nẵng

Mẫu biệt thự nhà phố cổ điển đẹp 7x13m theo nguyên tắc chung là rộng mà không bỏ trống, hẹp mà không chật chội, tiện lợi, thoải mái và đồng điệu môi trường cảnh vật. Khi mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng đẹp có garage bên hông nhà dạng mở, rộng rãi vừa bảo vệ an toàn cho xe cộ vừa không tác động vẻ mỹ cảm và những công trình khác của căn nhà.

mau-phong-khach-kieu-tay-au

thiet-ke-phong-bep-cho-biet-thu-tan-co-dien

mau-bep-kieu-tay-au

mau-phong-sinh-hoat-chung-kieu-tay-au

mau-phong-ngu-co-ban-cong

phong-ngu-dep-kieu-tay-au

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-biet-thu

mau-phong-tho-cho-nha-biet-thu

Mẫu thiết kế biệt thự theo trường phái Châu Âu nhưng vẫn vương vấn chút công trình kiến trúc Đông Á trong việc gắn liền tự nhiên xanh mát cùng với công trình nhà ở khô cứng bằng việc tạo được một khu vườn đẹp, làm dịu dàng, sinh động cho biệt thự nhà phố đẹp. Chỉ cần chút lưu tâm nhỏ khi kiến tạo biet thu 3 tang tan co dien là khéo léo phân bổ không gian thịnh dương, đối xứng âm dương của sân vườn không nằm địa điểm đè lên những không gian khác như phòng thờ, phòng bếp hay phòng ngủ và nhớ xử lý chống thấm tốt để giữ cho mẫu biệt thự phố có thời hạn sử dụng lâu.

Mẫu biệt thự nhà phố cổ điển đẹp 7x13m lãng mạn tại thành phố Đà Nẵng vừa hoàn công đã nhận được nhiều lời ngợi khen cho một công trình lộng lẫy, hiện đại nhưng không kém phần tiện nghi, xanh mát mang lại không gian sinh hoạt lý tưởng cho gia đình.

Share Button