Mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng hiện đại 11x14m có hồ bơi sang trọng

3.3 (66.67%) 3 votes

Mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng hiện đại 11x14m có hồ bơi là giá trị sống rất sắc sảo giữa không gian và kiến trúc tạo thành một điền viên nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và khẳng định được giá trị thiền định dồi dào thủy khí mà chẳng phải ai cũng dễ bắt gặp được. Cùng với một phẩm chất sang trọng và đỉnh cao như vậy nên mau nha dep hiện đại có bể bơi này đã hóa thành một tư dinh nghỉ dưỡng vô cùng bề thế, nguy nga và xa hoa, dành được các thuận lợi to về thiên thời địa lợi nhân hòa, đạt đến định hướng “thiên nhân hợp nhất”.

biet thu 3 tang mai thai dep

Tổng quan mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng hiện đại 11x14m có hồ bơi sang trọng

Mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng hiện đại 11x14m có hồ bơi toát lên được nét sang trọng và mang trên mình dáng dấp theo nghệ thuật sân vườn kiểu lâu đài Châu Âu nên tổng thể kiến trúc đã phô diễn nguyên vẹn sự nguy nga, sang trọng và bề thế của mình. Bên cạnh đó, sự liên kết tinh tế của mỹ thuật vận dụng giàu sức truyền cảm đã đóng góp tôn lên sự cao quý và hoành tráng vốn có mà chiỉ có thể cảm nhận được khi người ta phải chậm rãi quan sát.

thiet ke biet thu 3 tang mai thai dien tich 11x14m

Nhìn vào tổng thể mẫu biệt thự đẹp, bất cứ ai cũng phải trầm trồ, thán phục vì tính nghệ thuật trên từng đường nét. Nó vừa làm toát lên được cái thần thái của công trình vừa tỏa ra một uy lực của người chủ đồng thời thể hiện hết được thế mạnh trên thổ cư có huyền quan thoáng đãng. Được áp dụng một cách chỉnh thể, nhất quán các đường nét phối trí, nên bao quanh mẫu thiết kế biệt thự đẹp là sự xuất hiện của các trụ cột biểu tượng vươn cao được ốp đá Inax rắn chắc, bền bỉ. Đó cũng là hình tượng nghệ thuật có sức hút mạnh mẽ, có biểu cảm tinh tế và đồng điệu, hòa âm với các bộ phận tính năng khác.

Mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng hiện đại 11x14m có hồ bơi đối xứng tại trung tâm có tầm bao quát rộng nhìn ra Minh Đường có hồ bơi vượng khí thiên nhiên nên không gian kiến trúc có ý nghĩa thúc đẩy cát lợi vì Minh đường thoáng đãng ở phía trước thì không khí không bị cản trở, cửa của tòa nhà sẽ lôi cuốn được khí “đương vận”. Bên cạnh đó, xanh hóa là chỉ tiêu của nhà ờ hiện đại, thực vật là trường thành màu xanh có vai trò tích cực cho môi trường ngoài và góp phần gia tăng sinh khí, nuôi dưỡng thủy nguyên, làm sạch tạp âm, cải tạo môi trường…từ đó con người mới cảm thấy được giá trị thiền định của một tư dinh nghỉ ngơi tiên tiến là cực kỳ như ý một khi nó đã diễn đạt được rất nhiều tính năng

Tổng quan mặt tiền kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng diện tích 11.5x14.5m mái thái

Ngoài Minh đường thoáng rộng có hồ bơi thì bên hiên mẫu thiết kế biệt thự là sự tương thông xuyên suốt của thảm thực vật xanh tươi với chu vi sân vườn thông thoáng có khá nhiều khu tiểu cành liên kết nhà chòi thư giãn đã làm cho cảnh sắc thêm phần mỹ lệ và các mau biet thu 3 tang hien dai mai lech 8x17m khác xung quanh dù có đẹp tới mấy thì cũng không thể so bì được vì tư thế và tính chất của dự án này quá diện tích và sang trọng nổi bật.

mau biet thu 3 tang mai thai hien dai

Chịu ảnh hưởng mãnh liệt của kiến trúc phương Tây và bị tác động rất nhiều từ tâm lý theo đuổi sự mới mẻ về không gian nhà ở nên hình thể, bố cục và cảnh quan của mẫu biet thu mini 3 tầng có bể bơi này mang trên mình hơi hướng nghệ thuật Tây Âu với những hoa văn và hình tượng đa diện nhưng được lên kế hoạch thi công phân luồng rành mạch và đem lại trường phái sống thanh tao và thâm thúy trí tuệ.

Và chúng tôi hi vọng rằng, thông qua dự án mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng hiện đại 11x14m có hồ bơi này sẽ mở ra một mục đích mới cho khá nhiều gia chủ khá giả khi đang sưu tầm, kiếm tìm các ý tưởng nghệ thuật công trình kiến trúc có thể vận dụng thuận tiện trên lô đất của mình để mang đến một nguồn lợi thiên nhiên xanh chan hòa vào cuộc sống và thi công nên một trang viên nghỉ dưỡng thanh túy cho mình và cho gia đình.

Share Button