Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng 84m2 phong cách cổ điển tại Q9-HCM

5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng 84m2 thực sự khiến người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ về độ đẳng cấp và giá trị mà nó mang lại. Hơn ai hết, đội ngũ kiến trúc sư đã cố gắng tôn tạo nên bức tranh nghệ thuật đầy cảm xúc, chất chứa tâm tư tình cảm của gia chủ và phù hợp với quan điểm sống của người Á Đông.

mẫu biệt thự cổ điển pháp 2 tầng
Tổng quan mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng 84m2 phong cách cổ điển tại Q9-HCM

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng 84m2 rất chú trọng đến vai trò kiến tạo môi trường để dành lấy những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng. Mỗi một ô cửa, mỗi một ban công hiện hữu dù là nhỏ nhất đều có thể trở thành điểm kết nối linh hoạt giữa con người với tự nhiên. Mặt khác, diện tích sân vườn rộng lớn cũng là điều kiện lý tưởng giúp mẫu biệt thự đẹp mang đến cảm giác thoáng rộng và cực kỳ thoải mái cho người sử dụng.

Điểm nhấn của mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng 84m2 này không chỉ được thể hiện qua nếp mái, cách phối màu mà còn ở hệ thống cửa mái vòm, cửa vuông rải đều trên các mặt tiền. Sự xuất hiện của những ô cửa màu nâu nổi bật là điều kiện lý tưởng để mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp bừng sáng trước thiên nhiên cây xanh rộng lớn. Mặt khác, còn tạo nên hiệu ứng nghệ thuật đặc sắc và tinh tế.

mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 2 tầng

mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

mẫu thiết kế nhà biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

Dù ở góc nhìn nào