Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 91m2 kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại xao xuyến

2.3 (45%) 4 votes

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 91m2 kiến trúc mái thái đẹp toát lên vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng bởi tone màu nồng ấm của mái ngói vừa bền bỉ khi chở che qua mưa nắng vừa điểm xuyến cho tổng quan mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái một sắc thái độc đáo, quyến rũ mọi ánh nhìn của người chung quanh. Dù là phong thủy học hay tư duy hiện đại thì hình học vuông của ngôi nhà dễ bài trí những phòng cũng như sắp đặt nội thất thích hợp nhất.

mau nha mai thai dep 3 tang mat tien 7m
Hình ảnh mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 91m2 kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 91m2 kiến trúc mái thái đẹp với hệ lam che chắn và cải tạo không khí nhà mặt tiền hướng Tây Nam vừa tăng thẩm mỹ cho mẫu biệt thự đẹp vừa gợi nhớ lũy tre, bụi trúc nơi miền thôn quê dân dã. Trường phái hiện đại mượn lối công trình kiến trúc Á Đông để miêu tả nét đẹp thời thượng hiện đại, sang trọng nhưng không quên gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 91m2 kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 91m2 kiến trúc mái thái đẹp 100m2 nằm ở hướng chính ngung Tây Nam, buổi chiều sẽ bị mặt trời chiếu làm oi ả căn nhà bằng cách hấp nhiệt trong những bức tường gây khó chịu và chói mắt. Một phương án tối ưu cho khuyết điểm của thiết kế biệt thự 3 tầng là một hệ lam song nhuyễn màu nâu bóng bẫy như các song tre đại diện cho hành Mộc tương khắc hướng Tây có Kim khí vượng. Hệ lam kết nối mái ngói làm cho mẫu biệt thự mini dịu nắng nóng đem đến không gian vừa thoải mái vừa bảo vệ mắt.

phong khach nha mai thai dep 3 tang mat tien 7m

phong khach dep nha mai thai dep 3 tang mat tien 7m

nha bep nha mai thai dep 3 tang mat tien 7m

phong an dep nha mai thai dep 3 tang mat tien 7m

phong an nha mai thai dep 3 tang mat tien 7m

phong ngu nha mai thai dep 3 tang mat tien 7m

phong sinh hoat chung nha mai thai dep 3 tang mat tien 7m

Gần giống mẫu thiết kế biệt thự đẹp, chúng tôi chọn kết cấu phù hợp nhất cho gara để xe hình chữ nhật 18m2 vừa tiết kiệm quy mô vừa không lãng phí không gian và tương thích cùng rất nhiều loại xe hiện đại ngày nay. Hơn nữa, hệ thống thông gió tốt và màu sắc sơn tường gara sáng sủa mang lại không khí mát mẻ, thoải mái cho những thành viên trong nhà. Để cho luồng không khí trong gara mềm dịu, xanh mát, bạn chỉ cần trồng một số bụi cây nhỏ xung quanh giúp hút khói bụi, mùi xăng dầu cực kì hiệu quả.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 91m2 kiến trúc mái thái đẹp phong cách hiện đại là một kiến trúc độc đáo giàu màu sắc văn hóa Việt Nam. Bạn bè, bà con chòm xóm hay người thân khi ghé thăm biệt thự mini trong khu nhà ở mới không ngớt lời khen sự dung hòa, giản dị nhưng không kém phần khang trang, lịch lãm của trường phái công trình kiến trúc đương đại này.

Share Button