Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x17m 2 mặt tiền phong cách hiện đại

3 (60%) 3 votes

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x17m 2 mặt tiền được thiết kế với chỉnh thể thống nhất, ổn định với kết cấu đặc biệt sáng tạo của các khối hình học đa dạng phong phú với mục tiêu loại bỏ đi cảm giác buồn chán tẻ nhạt của phong cách kiến trúc truyền thống cũ kỹ, từ đó đem đến cảm giác mới mẻ và độc đáo hơn cho người chiêm nghiệm.

mau-biet-thu-mini-dep-2-mat-tien

Và tác phẩm kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x17m 2 mặt tiền đã đánh thức mọi giác quan của người qua đường bằng sự rực rỡ, sống động và nó dựng nên một thiết kế biệt thự đẹp kính hiện đại, long lanh và tinh tế. Dựa trên những mảng màu sắc ngoại thất có khả năng gây dấu ấn hòa âm cùng với các ô cửa kính cường lực rộng thoáng, mẫu biệt thự này đã mang lại các cảm nhận mới về khả năng tương tác giữa mẫu nhà đẹp kiểu nhật với tự nhiên và minh chứng được sự nổi bật về vai trò của nguồn vật liệu mới.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x17m 2 mặt tiền phong cách hiện đại

Dự án: biệt thự đẹp mini 3 tầng mái bằng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Trương Văn Bình.

Địa chỉ: P. Linh Trung-Q. Thủ Đức-TP.HCM

Quy mô lô đất: 185m2(9.5×19.5m).

Diện tích xây dựng: 75m2(5x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, wc chung, sân vườn,

Tầng 2: phòng ngủ (1 phòng đôi), phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, khu giặt phơi, sân thượng.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x17m 2 mặt tiền phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x17m 2 mặt tiền đã tạo nên cho mình một sự khác biệt to lớn chỉ dựa theo một nguồn vật tư nhỏ là kính cường lực thay thế cho những bức tường gạch, khô khan thô cứng. Bắt nguồn từ đó, ngoại thất mẫu biệt thự trở nên điểm nhấn tự nhiên trên thổ cư 2 mặt tiền và dựng nên một hướng mở cho những biệt thự phố 3 tầng mái lệch khác mô phỏng theo. Được tối giản đa phần vật tư phối trí nên kết cấu mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đã được tinh giản triệt để các nguồn vật tư thi công cơ bản. Từ đó giảm bớt sự trĩu nặng, khô cứng và phát triển khả năng tiếp hợp cùng môi trường ngoài.

thiet-ke-biet-thu-mini-3-tang

Không chỉ nhấn mạnh đến tính chất sống động, đa dạng phong phú về mỹ học trong kiến trúc như các ngôi biệt thự mini 1 tầng đẹp khác. Hệ thống cây xanh và cảnh vật sân vườn xuyên suốt dọc hành lang mặt tiền chính là vành đai giàu tính thiên nhiên, là bức tường sinh thái nhân tạo mang thiên nhiên tới bên bên con người, mang đến sự xanh thoáng và sáng mát từ những làn gió mang hơi nước bên mặt hồ, tạo cảnh vật xanh tươi tràn ngập nhựa sống.

thiet-ke-san-vuon-biet-thu

thiet-ke-tieu-canh-san-vuon

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp 5x17m 2 mặt tiền kiến trúc mái bằng không chỉ thu hút người xem bởi kiểu dáng hiện đại lôi cuốn mà cả không gian sống bên trong cũng góp phần mang đến cho người ở một trải nghiệm tiện nghi, thoải mái.

Share Button