Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 110m2 kiến trúc mái thái ở nông thôn

2.6 (51.43%) 7 votes

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 110m2 kiến trúc mái thái đã phát huy được những giá trị tạo hình nổi bật của phong cách nghệ thuật hiện đại qua sự minh chứng của nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt và ấn tượng bằng những nguồn vật liệu ngoại thất đa sắc màu nên hình ảnh của nó đã tạo ra được sức hút với người xem và gây dựng được nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ hơn so với nếp nhà nông thôn xưa cũ.

mau nha biet thu mini 2 tang dep

Mỹ thuật cấu tạo kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 1 lầu chúng tôi giới thiệu ở trên không chỉ ấn tượng về cách thức tổ chức mặt phẳng không gian bao quanh ngôi biệt thự theo những tỉ lệ kích thước khác nhau và sự hài hòa về màu sắc vật liệu và đường nét trình bày giữa các bộ phận công trình cũng nó lên được tính ổn định, đem đến cảm giác bình an, ấm áp và sum vầy mà nhiều người phải ao ước một khi đã bắt gặp.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 110m2 kiến trúc mái thái ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự mái thái phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Tú

Địa chỉ: Huyện Kim Thành-Tỉnh Hải Dương

Diện tích lô đất: 432m(18x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m(9.5×11.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng thờ, phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 110m2 kiến trúc mái thái hiện đại ở nông thôn

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 110m2 kiến trúc mái thái như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, đó là sự tổng hợp phong phú của các tư duy phóng khoáng hiện đại với những cảm nhận mới mẻ về kiến trúc đương đại của nền văn minh tiến bộ. Vì vậy, bố cục và mỹ thuật trình bày của mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái đã nói lên được mong muốn sáng tạo và đổi mới loại hình để cái đẹp được tìm thấy từ trong những thanh âm của vật liệu mới, công nghệ mới. Đồng thời, kiến trúc theo ngôn ngữ hiện đại cũng tích cực hơn trong việc tạo ra những bộ phận chức năng đa năng và năng động, biến đổi linh hoạt trước mọi điều kiện sinh hoạt và điều kiện tự nhiên.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Dựa vào tự nhiện và cải tạo môi trường nhà thuận theo tự nhiên nên hệ sinh thái kiến trúc của dự án này trở nên lý tưởng hơn khi tất cả các yếu tố đều phát huy được những thành tố của môi trường tự nhiên trong mối tương quan thiên-địa- nhân trên lô đất hướng Đông Bắc rộng 432m(18x24m). Và từ đó sức hấp dẫn của cảnh quan trong lành, thuần khiết và môi trường tự nhiên đậm chất dân dã truyền thống đã góp phần tạo thành một mẫu biệt thự sân vườn đẹp 2 tầng đậm khí chất, giàu sinh khí xanh tươi và tràn đầy nhựa sống. Và đó cũng là mong muốn của gia chủ khi đề cập đến nhu cầu không gian kiến trúc toát lên được hơi thở của nắng gió chan hòa mà hiện thực của lô đất hoàn toàn thỏa mãn được.

Và thực tế, ưu điểm của bố cục kiến trúc phóng khoáng, tự do trong khâu tổ chức ngoại thất đã hướng ngôi nhà tiếp cận chủ động với tự nhiên thông qua các giải pháp thấy rõ. Đó là các ban công, cửa kính nhiều tỉ lệ, mái hiên, hành lang…. đã đem lại dòng tự nhiên dồi dào, thúc đẩy quá trình tuần hòa nắng gió chủ động để bầu không khí đoàn viên gia đình luôn tràn ngập năng lượng tươi mới. Ngoài ra mỹ thuật trang trí sử dụng hầu hết các đường nét cơ bản và màu sắc tươi tắn cùng với sự thống nhất trong cách tổ chức đã góp phần mỹ hóa ngoại thất mẫu biệt thự 2 tầng đẹp thêm phần sang trọng, thanh lịch.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-san-vuon

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 110m2 kiến trúc mái thái đã mang lại cho con người một tổ ấm đoàn viên lý tưởng, một kiểu dáng kiến trúc thanh thoát, trẻ trung và đầy sáng tạo. Trước sự nhàm chán về mỹ thuật hay bố cục truyền thống của các nếp mái thái 3 gian thì sự xuất hiện của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 110m2 phong cách hiện đại này đã mang đến một nét đẹp mới mẻ đầy cuốn hút. Nó đã làm lu mờ sự hiện diện của nếp kiến trúc truyền thống xung quanh và quan trọng hơn là đã gợi nên một trào lưu nghệ thuật không gian độc đáo mới để khởi sắc cho bức tranh thôn quê thêm phần văn minh tiến bộ.

Share Button