Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái tại Văn Lâm-Hương Yên

5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đem lại những cảm xúc tế nhị, trầm mặc và du dị trước cảnh sắc thiên nhiên thuần túy nơi chốn vùng quê non nước thanh bình. Mọi đường nét và góc cạnh đều thổi hồn vào kiến trúc một nét duyên thanh thoát, một cốt cách tao nhã và một tinh thần sống ưu chuộng sự bình dị, an hòa.

mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái
Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái tại Văn Lâm-Hương Yên

Tiếp nối những giá trị truyền thống trong cách thức lựa chọn môi trường sống chan hòa với thiên nhiên nên hình ảnh tổng quan của mẫu nhà đẹp mới này đã phát huy được hết các tính năng ưu việt trong mọi hoạt động, tạo dựng một không gian đầy tính nghệ thuật và giúp con người khơi giậy được một cuộc sống thanh túy,thanh đạm trong vòng tay tình làng nghĩa xóm thắt chặt, bền vững.

Sự vận dụng biến hóa, linh hoạt của các nếp mái tạo hình nghệ thuật đã giúp không gian trên cao của căn biệt thự phát huy được vai trò làm chủ các khoàng không và tôn lên vai trò vị trí của các ban công, bồn hoa bao quanh 2 mặt tiền sảnh. Và từ đó vẻ đẹp trang trọng của căn biệt thự là sự tổng hợp phong phú các chi tiết cấu tạo ngoại thất giàu tính tự nhiên, tương tác bền vững với cảnh quan thiên nhiên thực tại.

mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 115m2

Dù ở góc nhìn nào nét đẹp trang nhã của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 115m2 cũng đều gợi lên được một cảm xúc không gian vô cùng ấn cúng. Các bộ phận chức năng ngoại thất đều hướng ra thiên nhiên và trở thành phương tiện kết nối coi người với vạn vật. Song song với đó, mỹ thuật trang trí của các nếp mái mang âm hưởng truyền thồng quen thuộc nên sự thiện cảm, sự gần gũi với các hoạt động của con người vì thế mà được tăng lên, tạo được sự ngưỡng mộ, đón nhấn của bà con lối xóm gần xa.

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái đã xây dựng được một bức tranh quê phồn vinh, thịnh vượng và đem đến một không gian sống thoải mái và nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia chủ. Bên cạnh đó, hình thái kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 115m2 thâm trầm, chậm rãi, các bộ phận ngoại thất trình bày trang nhã… là mẫu đề quen thuộc gắn bó mật thiệt với tâm tư, tình cảm của nhân dân địa phương vì vậy mà nó trở nên tiêu biểu, chuẩn mực hình thức.

mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp 115m2

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 kiến trúc mái thái tại Văn Lâm-Hương Yên

Dự án: thiết kế biệt thự mái thái.

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Tuấn Kéo

Địa chỉ: Xã Trưng Trắc-H. Văn Lâm-Hưng Yên

Diện tích lô đất: 318m2 (12×26.5m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 115m2 (8.5×13.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn+quầy bar, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng wc chung.

Share Button