Kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đơn giản có 3 phòng ngủ dáng thanh tao hiện đại

5 (100%) 1 vote

Kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đơn giản có 3 phòng ngủ sở hữu vóc dáng đầy thanh tao và hiện đại. Đây là một trong những mẫu nhà đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về kết cấu bố cục, mỹ thuật trang trí cho đến tiện ích sử dụng và khả năng tương tác với môi trường.

kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đơn giản
Thông tin dự án kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ dáng đẹp thanh tao

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện lên một cách thanh tao và hiện đại, không quá hoa lệ hoành tráng cũng không quá đơn giản thô sơ. Kết cấu hình chữ L mang tính hình tượng cao đã tạo nên sự đa năng trong không gian thiết kế, sự tiếp nối linh hoạt với thiên nhiên cây lá và giá trị sử dụng cho chủ sở hữu. Nhờ kết cấu chữ L ở hành lang giao thông, nhờ ban công với gian hoa mát mẻ, nhờ kết cấu mái vòm độc đáo, nhờ hệ thống cửa chính phụ,..và nhờ thêm nhiều tiện ích khác nữa mà mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ trông tràn trề sức sống và rạng rỡ tinh khôi.

mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản

Không sử dụng gam màu xanh ghi hay xám ghi như một số mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L khác, mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này lấy màu đỏ tươi của mái ngói, màu trắng sữa của sơn nước mặt tiền cao cấp làm điểm đặc biệt cho riêng mình. Tất cả đều tạo nên một chỉnh thể không gian kiến trúc hài hòa, cân đối. Tất cả đều tạo nên cái “vừa đủ” để mọi thành viên có thể cảm nhận được sự thanh mát, dễ chịu khi ở nhà.

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 2018 này gợi cho người xem cảm giác vừa gần gũi vừa sang trọng bởi cách bố trí không gian pha trộn giữa chuẩn mực truyền thống và phong cách hiện đại. Với những gia đình có từ 4 – 5 thành viên thì đây quả thực là mẫu nhà đẹp lý tưởng dành cho bạn.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L đẹp

Thông tin dự án kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đẹp có 3 phòng ngủ dáng đẹp thanh tao

Dự án: Nhà cấp 4 chữ L đơn giản

Kiến trúc: Nhà cấp 4 chữ L kiến trúc hiện đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Việt Cường

Địa chỉ: Đông Anh – Hà Nội

Diện tích lô đất: 200m2 (10x20m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 105m2

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn + bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Share Button