Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp say đắm tại Q9-HCM

5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp rất chú trọng đến vai trò kiến tạo môi trường để dành lấy những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng. Mỗi một ô cửa, mỗi một ban công hiện hữu dù là nhỏ nhất đều có thể trở thành điểm kết nối linh hoạt giữa con người với tự nhiên. Mặt khác, diện tích sân vườn rộng lớn cũng là điều kiện lý tưởng giúp mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng 84m2 mang đến cảm giác thoáng rộng và cực kỳ thoải mái cho người sử dụng.

mẫu thiết kế biệt thự cổ điển pháp 2 tầng
Hình ảnh mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp say đắm tại Q9-HCM

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp sở hữu gam màu trắng sữa đặc trưng, mang đến vẻ đẹp đầy thơ mộng và tràn đầy chất thơ. Mẫu biệt thự thực sự khiến người xem phải ngỡ ngàng, chìm đắm trong mê hoặc chất chứa cảm xúc và những cảm xúc sâu xa. Nhìn vào đây, chúng ta có thể cảm nhận được vị thế quý tộc của chủ nhân sở hưu căn nhà .

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp say đắm tại Q9-HCM

Để xây dựng nội thất bên trong cho mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu Pháp gia chủ đã tốn rất nhiều thời gian và tâm sức. Phong cách nội thất tân cổ điển được thể hiện hài hòa giữa cách bố trí, lắp đặt không gian với những đồ dùng trang trí mang đầy nét biểu tượng và hàm súc.

mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

mẫu nội thất phòng khách biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

nội thất phòng khách biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

mẫu thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

mẫu thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

mẫu nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

mẫu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

Có thể thấy, cũng giống như những gia đình khác, gia chủ mong muốn về một cuộc sống hội tụ đầy đủ yêu cầu về mặt vật chất và tinh thần. Những khu chức năng như phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp,…đều được mở rộng, rất ấm áp và sum vầy. Để tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu, kiến trúc sư đã tiến hành bố trí các tiện ích hướng ra ngoài cửa sổ, đón nhận những cơn gió mát lành và tia nắng ấm áp.

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

mẫu nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp

mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt biệt thự cổ điển pháp 2 tầng đẹp

Trong khi đó, phòng ngủ của bố mẹ, ông bà và con cái đều được bố trí rất riêng tư và thoải mái. Ngoài các đồ dùng trang trí nội thất sang trọng, những căn phòng này cũng luôn có sự hiện hữu của thiên nhiên cây lá để tạo nên những giá trị sống riêng biệt.

Được sinh sống trong mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp với vẻ đẹp tuyệt vời và thoải mái như trên quả thật là niềm ao ước của rất nhiều người hiện nay. Còn bạn thì sao? Nếu cũng đang ao ước có được chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng như vậy, có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập đây hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Share Button