Biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 phong cách tân cổ điển đẹp thanh tao và nổi bật ở Hưng Yên

3 (60%) 2 votes

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 phong cách tân cổ điển là một trong số ít những mẫu biệt thự đã thể hiện được trọn vẹn phong cách thanh tao và nhã nhặn của gia chủ. Từ kết cấu bố cục cho đến phong cách nghệ thuật đều mang trong mình sự chuẩn mực, tinh tế và gìn giữ được nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.

biệt thự 2 tầng mái thái 115m2
Tổng quan biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 phong cách tân cổ điển đẹp ở Hưng Yên

Mẫu biệt thự đẹp hai tầng mái thái rất biết cách tô điểm cho vẻ ngoài của mình bằng cách sử dụng những gam màu có sự phối hợp ăn ý với nhau. Màu nâu của hệ thống cửa, màu đỏ của mái ngói, màu trắng sữa của các mặt tiền,…đã tạo nên một chỉnh thể đầy bắt mắt và lôi cuốn. Hệ màu này tỏ ra rất gần gũi với thiên nhiên bên ngoài và phù hợp với cá tính của gia chủ.

Sự kết hợp giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại đã mang đến giá trị thẩm mỹ vượt bậc trên hai mặt tiền chính của ngôi biệt thự 2 tầng 115m2 đẹp vừa giàu tính chân thực sâu sắc vừa mang tính dân gian đậm đà bản sắc dân tộc. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí như cột trụ, gờ chỉ, mái ngói,…cũng đã tạo nên một vẻ ngoài đầy thanh tao và duyên dáng cho ngôi nhà.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 115m2

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đã triển khai các chức năng ngoại thất một cách hài hòa và cân đối. Trong đó không thể phủ nhận sự xuất hiện của hệ thống mái thái đầy duyên dáng và độc đáo. Đây không chỉ là nơi để che mưa, tránh nắng, đưa đón và điều hòa không khí mà còn giúp kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 tôn lên giá trị nghệ thuật của mình.

Hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 đã mang đến cho người xem sự cảm nhận hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức. Đây xứng đáng là công trình nghệ thuật tuyệt đẹp, vừa đáp ứng được nhu cầu sống đầy đủ tiện nghi, vừa mang tính thẩm mỹ cao và tất nhiên cũng vừa giao hòa tốt với cảnh quan bên ngoài.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 phong cách tân cổ điển

Dự án: Thiết kế biệt thự vườn

Kiến trúc: Biệt thự đẹp 2 tầng kiến trúc mái thái phong cách tân cổ điển

Chủ đầu tư: Anh Lê Tuấn Kéo

Địa chỉ: Xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Diện tích lô đất: 318m2 (12×26.5m)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 115m2 (8.5×13.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + quầy bar, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 1: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ Master), phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Share Button