Hình ảnh biệt thự 2 tầng 115m2 đẹp kiến trúc mái thái tân cổ điển xuyến xao

5 (100%) 1 vote

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 đẹp phong cách tân cổ điển nhanh chóng gây ấn tượng với người xem bởi vẻ ngoài cân đối, ổn định, cách tổ chức các bộ phận ngoại thất có sự gắn kết logic và khoa học. Sự kết hợp giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại đã mang đến giá trị thẩm mỹ vượt bậc trên hai mặt tiền chính của ngôi nhà, vừa giàu tính chân thực sâu sắc vừa mang tính dân gian đậm đà bản sắc dân tộc.

biệt thự 2 tầng 115m2 đẹp
Hình ảnh biệt thự 2 tầng 115m2 đẹp kiến trúc mái thái tân cổ điển xuyến xao

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 đẹp phong cách tân cổ điển là một trong số ít những mẫu biệt thự đã thể hiện được trọn vẹn phong cách thanh tao và nhã nhặn của gia chủ. Từ kết cấu bố cục cho đến phong cách nghệ thuật mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 đều mang trong mình sự chuẩn mực, tinh tế và gìn giữ được nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.

Hình ảnh biệt thự 2 tầng 115m2 đẹp kiến trúc mái thái tân cổ điển

Mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 đẹp đã triển khai các chức năng ngoại thất một cách hài hòa và cân đối. Trong đó không thể phủ nhận sự xuất hiện của hệ thống mái thái đầy duyên dáng và độc đáo. Đây không chỉ là nơi để che mưa, tránh nắng, đưa đón và điều hòa không khí mà còn giúp ngôi nhà tôn lên giá trị nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí như cột trụ, gờ chỉ, mái ngói,…cũng đã tạo nên một vẻ ngoài đầy thanh tao và duyên dáng cho ngôi nhà.

mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 115m2

Mẫu biệt thự hai tầng mái thái rất biết cách tô điểm cho vẻ ngoài của mình bằng cách sử dụng những gam màu có sự phối hợp ăn ý với nhau. Màu nâu của hệ thống cửa, màu đỏ của mái ngói, màu trắng sữa của các mặt tiền,…đã tạo nên một chỉnh thể kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 115m2 đầy bắt mắt và lôi cuốn. Hệ màu này tỏ ra rất gần gũi với thiên nhiên bên ngoài và phù hợp với cá tính của gia chủ.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 115m2 đẹp kiến trúc mái thái tân cổ điển đã hoàn thiện được trọn vẹn chức năng vật chất và giá trị tinh thần của mình đối với gia chủ. Đây quả thực là mẫu nhà đẹp, rất cao sang quý phái, rất thanh tao dịu dàng và cũng rất gần gũi với cộng đồng làng xóm xung quanh.

Để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác quý độc giả cũng có thể truy cập vào trang: http://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/ hoặc liên hệ về số hotline 0942.078.578 nếu có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay.

Share Button