Bản vẽ thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L với 3 phòng ngủ tiện nghi hiện đại nhất

5 (100%) 1 vote

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L với 3 phòng ngủ được triển khai trên đất thổ cư có diện tích không mấy rộng rãi tuy nhiên với tư duy tốt cộng hưởng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì đội ngũ KTS của Công Ty đã thể hiện tốt nhiệm vụ của mình khi tiến hành phác thảo và thi công mẫu nhà cấp 4 này. Với giải pháp đón gió, lấy sáng thông qua kết cấu chữ L thông minh cùng các khung cửa sổ được bố trí hoàn hảo tại các vị trí trọng điểm như phòng khách, bếp, phòng ngủ.. nhất định sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái, dễ chịu dù không gian nhà ở có nhỏ hẹp hay bí bách.

mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L
Tổng quan mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L với 3 phòng ngủ tiện nghi hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L sở hữu một vẻ đẹp rất riêng, vừa đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng cao của con người, vừa phù hợp với cảnh quan xung quanh và nếp sống của người Việt Nam mặc dù diện thích chỉ 200m2. Kết cấu hình chữ L mang tính hình tượng cao đã tạo nên sự đa năng trong không gian thiết kế, sự tiếp nối linh hoạt với thiên nhiên cây lá và giá trị sử dụng cho chủ sở hữu và nhờ thêm nhiều tiện ích khác nữa mà kiến trúc nhà cấp 4 chữ L trông tràn trề sức sống và rạng rỡ tinh khôi. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà tăng thêm phần thẩm mỹ mà còn mang lại cuộc sống tinh thần đầy thoải mái và dễ chịu cho gia chủ trong suốt quá trình sinh sống.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L với 3 phòng ngủ tiện nghi hiện đại

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L không quá bề thế, quy mô nhưng đã thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của đại đa số mọi người, mà cụ thể là gia đình anh Cường. Từng khu chức năng trong nhà đều được kiến tạo một cách khoa học và hợp lý, có sự phân chia rõ ràng về mặt logic, có sự giao thông thuận tiện, và đặc biệt có sự hiện hữu của thiên nhiên mọi lúc mọi nơi.

bản vẽ thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L có 3 phòng ngủ

bản vẽ thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L

Để đáp ứng mong muốn của gia chủ về một cuộc sống đề cao không gian gia đình, kiến trúc sư đã tiến hành xây dựng mẫu nhà đẹp chữ L có 3 phòng ngủ có không gian chung nối dài từ khu phòng khách đến phòng ăn. Đây là nơi lý tưởng để kết nối sợi dây yêu thương và đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình và khách khứa khi đến chơi.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc chữ L mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn đọc gần xa. Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn chọn lựa được cho mình không gian sống lý tưởng, điền viên, ấm áp trong tương lai không xa. Với những gia đình ở nông thôn, ngoại thành thì đây quả là sự lựa chọn đầy khôn ngoan.

Share Button