Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 7x24m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

5 (100%) 1 vote

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 7x24m có 3 phòng ngủ sân vườn thoáng mát tại Củ Chi là một trong những mẫu nhà có thể nói là hoàn chỉnh nhất đối với những gia đình nào có mong muốn xây dựng một không gian sống thoáng.

nhà cấp 4 diện tích 7x24m có 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 7x24m có 3 phòng ngủ với kết cấu đăng điền chậm rãi điển hình của ngôi nhà, giúp nó trở nên nổi bật và tách biệt hẳn so với những mẫu nhà vườn cấp 4 có 3 phòng ngủ xung quanh. Không quá phức tạp và cầu kỳ, tạo được sự đơn giản trong việc thiết kế phần nội thất của ngôi nhà cũng là một điều hết sức quan trọng.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 7x24m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Với kết cấu hoàn chỉnh từ phần mái nhà cho đến những phần tiện ích khác xung quanh, thì mặc nhiên mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 7x24m có 3 phòng ngủ có sân vườn thoáng mát tại Củ Chi có một sức hút đặc biệt đối với mọi người xung quanh. Căn nhà sẽ trở nên lãng mạn hơn khi kết hợp với sân vườn thoáng mát, tạo được nhiều sự đồng cảm trong cuộc sống hơn giữa những người hàng xóm xung quanh và đặc biệt hơn là sự đồng cảm của những thành viên trong gia đình.

Quan trọng nhất chính là việc phải đảm bảo được sự tiện lợi nhất trong việc sinh hoạt thường ngày của các thành viên sống trong ngôi nhà đó. Với diện tích có thể nói là lớn, cụ thể là 7x24m và hình dáng chữ L thì việc bố trí các công năng trong ngôi nhà này tương đối dễ dàng. Nhưng việc bố trí các công năng sinh hoạt còn phải đảm bảo các yếu tố tiện lợi.

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 7x24m đẹp

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 7x24m chữ L

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 7x24m

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến những không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình. Việc bố trí một đường thông suốt chiều dài mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x24m 3 phòng ngủ giúp cho nó trở nên thông thoáng hơn và tiết kiệm tối đa diện tích dành cho những công năng khác hoặc dành cho những không gian sinh hoạt riêng cho những công việc cần có tính tập trung cao.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 7x24m có 3 phòng ngủ này thật sự là một tổng thể có cấu tạo có phần hoàn chỉnh hơn, nếu xét về góc độ thẩm mỹ của nó. Các chi tiết từ phần mái, hình dáng, các khung cửa và các chi tiết trang trí có kích thước nhỏ của nó, tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh cho căn nhà. Với diện tích 7x24m hình L tích hợp 3 phòng ngủ và nhiều tiện ích khác, có thể nói ngôi nhà này có thể phát huy hết được những giá trị sử dụng của nó. Ngoài ra ngôi nhà còn có thể tạo ra được một môi trường sống lành mạnh, thư giãn đối với những thành viên sinh sống tại đây.

Share Button